MẶT BẰNG DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO

Mặt bằng dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình thiết kế hợp lý, theo xu hướng sở thích hiện nay. Dự án Jardin Del Palacio là công trình mới, được xây dựng mang đậm phong cách Singapore. Công trình bao gồm 4 tòa tháp, với chiều cao mỗi tòa tháp là 30 tầng. Bên trong dự án có nhiều loại tiện ích khác nhau, để phục vụ cho cư dân.

Mặt bằng dự án căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình

Chủ đầu tư Thủy Sản Sài Gòn luôn đặt chất lượng sống của cư dân lên trên hết. Do đó dự án xây dựng với mật độ khá thấp, còn lại sử dụng cho phần tiện ích. Mặt bằng tầng Jardin Del Palacio trên một sàn bố trí 15 căn, trong đó có 4 căn góc. Trên một sàn bố trí 5 thang máy, đảm bảo việc đi lại một cách dễ dàng.

mặt bằng dự án căn hộ jardin del palacio

Mặt bằng căn hộ Jardin Del Palacio còn thiết kế để đón được gió, hướng view phù hợp với gia chủ. Cách thức xắp xếp các phòng bên trong căn hộ rất hợp lý, và vừa đảm bảo sự hài hòa. Mặt bằng dự án Jardin Del Palacio thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo sự thông thoáng và mang lại sự dễ chịu cho gia chủ.

Thiết kế mặt bằng dự án Jardin Del Palacio Tân Bình

Dự án Jardin Del Palacio được chủ đầu tư xây dựng nhiều mẫu căn hộ, cho khách hàng tham quan. Tất cả các nhà mẫu đều được trang bị những nội thất cao cấp, và trưng bày hợp lý.

  • Diện tích: 53,18m2 – 1 phòng ngủ
  • Diện tích: 76,31m2 – 2 phòng ngủ
  • Diện tích: 102,5m2 – 3 phòng ngủ

mat bang can ho jardin del palacio

Cũng giống như dự án, xung quanh nhà mẫu căn hộ Jardin Del Palacio chúng tôi bố trí nhiều mảng xanh. Mảng xanh tại chung cư Jardin Del Palacio bố trí khá nhiều, tạo không khí trong lành, tốt cho sức khỏe cư dân. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là dự án sẽ mang lại nhiều giá trị sống cho khách hàng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN JARDIN DEL PALACIO
5 (100%) 3 votes